0972 915 7020972 915 702
ĐĂNG KÝ

Bằng đại học ở Mỹ giá bao nhiêu

Bằng đại học ở Mỹ giá bao nhiêu?

Học đại học tại Mỹ là ước mơ của rất nhiều người, thế nhưng chi phí để có thể có được những tấm bằng này là một điều xa xỉ với rất nhiều người dân Việt Nam, tuy nhiên những chi phí này chưa bao gồm tiền phát sinh, đi lại, ăn, ở…

Thường thì những gia đình giàu có và có điều kiện mới có thể cho con họ theo học tại các trường nơi đây, những em học sinh, sinh viên khó khăn hơn thì thường dùng đến trợ cấp hoặc học bổng.

123

Mỹ được đánh giá là một trong những nơi đắt đỏ nhất thế giới. Nhiều trường đại học tư thì chi phí cho học phí tính riêng đã lên đến hơn $50.000 một năm (tương đương với hơn 1 tỷ VNĐ), chưa kể đến các khoảng ăn ở, đi lại, sinh hoạt phí.

Tuy nhiên, sau khi bỏ ra một số vốn lớn đầu tư cho tấm bằng đại học ấy thì bao nhiêu người thành công và làm lời trên chính số vốn gia đình đã bỏ ra. Và giá trị của tấm bằng đó như thế nào.

Bạn sẽ được trong dụng với tấm bằng Mỹ hay là trọng dụng bởi chính năng lực thực sự của bạn. Và cái giá quá cao đó mà bạn phải trả có đáng hay không?

Với số vốn như thế bạn có thể chọn học ở một nơi khác, nơi mà bạn học có một kiến thực thật sự bạn cần cho tương lai sau này của bạn. Và số tiền còn lại bạn có thể đầu tư cho mình vào một việc khác.

Làm bằng đại học

Bằng đại học

Tuy nhiên, nhiều người không nghĩ như vậy, họ mong muốn được sang Mỹ du học bằng mọi giá, họ muốn học vì đam mê, vì sính bằng ngoại…. nhưng  cho dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì hãy suy nghĩ một cách cẩn thận và thấu đáo, vì số tiền bạn bỏ ra là rất lớn trong khi giá trị bạn thu lại có thể bằng nhiều con đường khác nhau.

Chình vì vậy, những bạn trẻ đang có ý định mong muốn sang Mỹ du học để có được tấm bằng đại học thì nên cho mình một cơ hội nhìn nhận vấn để theo một cái nhìn đa chiều hơn để có thể đưa ra một quyết định chính xác nhất.

Bằng đại học ở Mỹ giá bao nhiêu
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Check Also

Xu hướng làm bằng đại học cao đẳng trong năm 2017

Thị trường làm bằng đại học cao đẳng đẳng vẫn đang rất sôi động và ...

PHONE: 0972 915 702