0972 915 7020972 915 702
ĐĂNG KÝ

Làm bằng đại học bao “soi”

>> Làm bằng đại học giá rẻ

Chúng tôi là những người chuyên cung cấp bằng đại học uy tín trên cả nước với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào rằng, những tấm bằng của chúng tôi cam kết có thể đem đi công chứng mà không bị phát hiện trong bất cứ trường hợp nào.

Với những mối quan hệ rộng với rất nhiều trường đại học, hàng năm, có những sinh viên nghỉ dở dang việc học, nhưng phôi bằng này sẽ được chúng tôi mua lại nhằm phục vụ cho lợi ích của quý khách hàng.

>> Làm bằng đại học có hồ sơ gốc

Sản phẩm của chúng tôi theo mẫu của bộ giáo dục và đào tạo quy định, tất cả đều giống nhau, có dấu mộc đỏ nổi lên và có tem giống với tem thật tới 99% (tem 7 màu và có 6 cánh).

 

lam-bang-dai-hoc-https://lambangdaihocsg.com/

 

Chúng tôi sẽ “bao” công chứng rồi mới nhận tiền từ các bạn, đảm bảo không bị phát hiện và bao soi thử trước khi lấy bằng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cấp cho các bạn phôi thật từ những sinh viên khóa trước học tại trường bị đuổi học hay tự ý nghỉ học, vì thế bạn sẽ có bảng điểm được lưu trong danh sách của nhà trường nhưng trong bộ giáo dục thì không hề có nha các bạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ làm bằng tiếng anh (Toeic, Toefl…), bằng tin học và các chứng chỉ khác.

Không những thế, những tấm bằng như bằng thạc sĩ, bằng tiến sĩ, chúng tôi đều có thể đáp ứng được cho các bạn để nhằm phục vụ cho mục đích sử dụng để có thể tìm kiếm cho mình một công việc tốt hơn và ổn định hơn.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn những trường bạn muốn tốt nghiệp cũng như lựa chọn ngành học và năm ra trường của bạn sao cho thuận lợi hơn với công việc sau này của bạn.

Xếp loại học lực cũng là một tiêu chí mà bạn có thể yêu cầu thay đổi.

Thời gian thực hiện bằng cấp cho các bạn là từ 2-3 ngày, nếu bạn có yêu cầu gấp mà không cần phôi thật thì bạn chỉ tốn 24h đồng hồ để phải chờ đợi.

Chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối giữ bí mật về thông tin người sử dụng dịch vụ để tránh những hệ lụy sau này có thể xảy ra.

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ uy tín, an toàn, tiện lợi nhất đến cho các bạn.

>> Làm bằng đại học kinh tế

Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giá trị thực sự cho cuộc sống của bạn.

Làm bằng đại học bao “soi”
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Check Also

Xu hướng làm bằng đại học cao đẳng trong năm 2017

Thị trường làm bằng đại học cao đẳng đẳng vẫn đang rất sôi động và ...

PHONE: 0972 915 702