0972 915 7020972 915 702
ĐĂNG KÝ

Làm bằng đại học có công chứng được không?

Làm bằng đại học có công chứng được không?

Làm bằng đại học

Hiện nay, rất nhiều người đi xin việc và cần giấy tờ công chứng cho việc hoàn thiện hồ sơ của mình. Tuy nhiên, đối với  những người sử dụng bằng đại học ở các dịch vụ thì lại đang rất lo sợ không biết có thể công chứng được bằng hay không?

Thông thường các cơ sở làm bằng đại học thì khi giao bằng người ta thường công chứng cho bạn từ 5-10 bản để bạn có thể sử dụng trong các trường hợp cần thiết.

Vậy những dịch vụ làm bằng đại học này công chứng như thế nào mà có thể không bị phát hiện?

>> Làm bằng đại học công nghiệp

Các dịch vụ làm bằng đại học hiện nay đều rất chuyên nghiệp, có cả những dấu mộc đỏ nổi trên tấm bằng và sao bảy cánh óng ánh.

Nhìn bề ngoài, bằng đại học làm ở các dịch vụ rất khó phát hiện, tuy nhiên khi đi công chứng ở các cơ quan có thẩm quyền thì những cơ quan này có thể phát hiện ra bằng cấp giả của bạn nhưng chỉ ở mức độ hy hữu (chỉ trong trường hợp có người cố tình bằng mọi cách biệt được bằng đó là thật hay giả thì mới có thể phát hiện ra)

Khi muốn kiểm tra bằng đại học đó là thật hay giả thì phải trải qua rất nhiều công đoạn và thời gian cho việc kiểm tra là rất nhiều.

Thông thường những cơ quan có thẩm quyền khi công chứng đều nhận rất nhiều hồ sơ trong một lúc nên mức độ kiểm tra không quá khắt khe.

 

bang-dai-hoc-https://lambangdaihocsg.com/

 

Đã từng có rất nhiều trường hợp đã công chứng và không bị phát hiện vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng dịch vụ làm bằng đại học nhé.

Hiện nay đã có rất nhiều nơi làm bằng đại học có phôi gốc thật 100%, những nơi này do có mối quan hệ với các trường đại học nên lấy những phôi gốc từ các bạn sinh viên nghỉ học và cung cấp lại cho người mua.

Với những bằng này thì khó bi phát hiện hơn nhiều, chỉ trừ trường hợp, bạn bị kiểm tra trong danh sách hồ sơ tốt nghiệp của chính trường bạn mua bằng.

Bạn cũng nên đến các địa chỉ uy tín để làm bằng,có thể qua lời giới thiệu của những người đi trước và không nên làm bằng ở những nơi giá quá thấp.

>> Làm bằng đại học giá rẻ

Làm bằng đại học là một việc không được đánh giá cao về mặt pháp luật cũng như đạo đức, tuy nhiên, nếu  bạn không còn lựa chọn khác thì “có còn hơn không”, chính vì thế, khi đã quyết định làm bằng đại học thì bạn nên tìm hiểu kỹ càng tất cả các thông tin để thuận tiện hơn trong quá trình làm bằng của bạn.

 

Làm bằng đại học có công chứng được không?
1 vote, 5.00 avg. rating (100% score)

Check Also

Xu hướng làm bằng đại học cao đẳng trong năm 2017

Thị trường làm bằng đại học cao đẳng đẳng vẫn đang rất sôi động và ...

PHONE: 0972 915 702