0972 915 7020972 915 702
ĐĂNG KÝ

Làm bằng đại học có dễ bị phát hiện không?

Làm bằng đại học có dễ bị phát hiện không?

Hiện nay, dịch vụ làm bằng đại học được rất nhiều người sử dụng tuy nhiên họ mang tâm lý chung là rất lo lắng khi sở hữu những tấm bằng này.
Họ không biết những nhà tuyển dụng có phát hiện ra không và đặc biệt có thể công chứng được không?
Mình xin nói trước vì đây không phải là bằng gốc nên nếu có người muốn tìm hiểu mã số bằng sao cho khớp với hồ sơ sinh viên lưu trữ trên trường thì chắc chắn sẽ phát hiện ra.

>> Làm bằng đại học công nghiệp TP HCM
Và còn một trường hợp nữa là trong quy trình công chứng, có người muốn cố ý làm rõ là bằng thật hay giả và qua nhiều bước, quy trình kiểm tra thì mới phát hiện ra.
Còn nếu không thì bằng đại học của bạn sẽ không có vấn đề gì, những nhà tuyển dụng hay bất cứ người nào khi nhìn thấy bằng cấp của bạn đều nhìn thấy tem bảy màu óng ánh cũng như dấu mộc đỏ nổi lên.

 

lam-bang-dai-hoc-https://lambangdaihocsg.com/

 
Vì thế, ngoài những trường hợp trên (chỉ xảy ra khi có người muốn hại bạn) thì mới phát hiện ra bằng cấp của bạn là thật hay giả còn nếu không bạn có thể yên tâm sử dụng với bất cứ nhà tuyển dụng nào và có thể đi công chứng một cách bình thường.
Thông thường khi làm bằng, các dịch vụ sẽ giao cho bạn bằng cùng với 5-10 bản sao bằng đại học công chứng, với số lượng này bạn có thể thoải mái sử dụng cho một thời gian dài.
Nếu bạn còn lo lắng thì hãy chọn phương thức làm bằng có phôi thật, tem thật, những phôi bằng này do những người có quen biết trong các trường đại học đẩy ra ngoài (từ những sinh viên nghỉ học) như vậy sẽ đảm bảo hơn cho các bạn.
Giá cả của những tấm bằng có phôi gốc này cũng sẽ cao hơn so với những tấm bằng thông thường. Bởi vì phôi gốc khi được tuông ra ngoài thì chỉ với số lượng hạn chế cũng như ngành nghề hạn chế, chính vì vậy bạn có thể liên hệ với chúng tôi trước để xác nhận thông tin, sau đó có thể chọn những trường và ngành nghề phù hợp với tiêu chí bạn chọn.
Chúng tôi không khuyến khích các bạn sử dụng những tấm bằng này vào những mục đích nhằm vi phạm pháp luật, chúng tôi chỉ muốn tạo điều kiện cho những bạn mong muốn có một việc làm ổn định và lâu dài, ngoài ra,bạn có thể sử dụng để thăng tiến cho công việc.

>> Làm bằng đại học Đà Lạt có hồ sơ gốc
Tuy nhiên, dù bạn sỡ hữu được những tấm bằng này, cũng phải cố gắng trau dồi kỹ năng và chứng minh năng lực thực sự khi làm việc bạn nhé, như vậy, lúc này bằng cấp chỉ là tấm thẻ lưu hành của bạn thôi, năng lực của bạn mới là điều quan trọng sẽ đi theo bạn suốt chăn đường dài.

Làm bằng đại học có dễ bị phát hiện không?
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Check Also

Xu hướng làm bằng đại học cao đẳng trong năm 2017

Thị trường làm bằng đại học cao đẳng đẳng vẫn đang rất sôi động và ...

PHONE: 0972 915 702