0972 915 7020972 915 702
ĐĂNG KÝ

Nhận làm bằng đại học quận 1 | làm bằng đại học quận 5, gò vấp

Nhận làm bằng đại học quận gò vấp

Để đạt được thành công – chúng ta không thể phủ nhận rằng, kiến thực trong thực tiễn là kiến thức quan trọng nhất để đạt đến thành công. Vì thế có thể nói nếu chúng ta tốn kém thời gian ngồi trên ghế nhà trường liên tục 4 năm, trong khí đó có 1 số bạn lại chọn 1 con đường khác để bước đến thành công

– Khi các bạn bước ra khỏi cánh cửa đại học thì lúc đó những bạn bè của bạn, không chọn con đường đại học, họ sẽ thành công trên những con đường họ chọn. Nhưng trên thực tế nhân thấy nếu bạn chọn đường đại học, thì thành công đến với bạn tỉ lệ rất thấp, so với những người con chọn đường ” Đến với khóa học ngắn hạn sau đó thuê 1 đơn vị làm bằng đại học “

>> Dịch vụ làm bằng đại học quận 7

Cam kết khi nhận làm bằng đại học.

>> làm bằng đại học giá 4 triệu

>> Làm bằng cao đẳng

Trên thực tế những tấm gương thành công tại Việt Nam như sau:

Ông Lê Trương Hải Hiếu xác nhận đã nhận quyết định giữ chức Chủ tịch UBND kiêm Phó bí thư quận ủy quận 12, TP.HCM nhiệm kỳ 2015-2020

Quyết định chính thức được ban hành hôm nay ( 28-08-2015 ). ông Lê Trương  Hải bổ nhiệm làm chủ tịch UBND kiêm phó bí thư quận ủy quận 12, TPHCM – Nhiệm kỳ 2015 – 2020. Bãi bỏ chức vụ hiện tại: Phó bí thư quận ủy quận 1.

Ông Lê Trương Hải Hiếu. Ảnh: Đinh Tuấn
Ông Lê Trương Hải Hiếu. Ảnh: Đinh Tuấn –

Nhận làm bằng đại học quận 1 | làm bằng đại học quận 5, gò vấp

Tân Chủ tịch UBND quận 12 từng có 8 năm liên tục công tác tại quận 1, từ chức danh Bí thư Quận đoàn, Bí thư phường Bến Thành, Phó chủ tịch đến Phó bí thư thường trực quận 1.

Hôm nay, ông Lê Trương Hải Hiếu trở thành lãnh đạo quận trẻ nhất của TP.HCM ở tuổi 34.

Từng theo học khoa Luật thương mại (ĐH Luật TP.HCM), ông Hiếu bắt đầu nổi lên với vai trò thủ lĩnh chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh. Từ 2005 đến 2007, ông được thành phố cử đi học cao học tại Mỹ theo chương trình đào tạo 300 tiến sĩ, thạc sĩ của Thành ủy.

Ngay sau khi về nước, ông công tác tại Thành đoàn TP.HCM, sau đó bắt đầu làm Bí thư Quận đoàn 1.

Là cán bộ trẻ 8x năng động, ông Lê Trương Hải Hiếu hiện còn là đại biểu HĐND TP. Đại biểu trẻ này từng “thử thách” không ít lãnh đạo thành phố trong những phiên chất vấn bằng những câu hỏi hóc búa, đụng chạm những vấn đề nhạy cảm.

Báo chí từng rộn ràng trước một điểm sáng về cải cách thủ tục hành chính ở TP.HCM, đó là áp dụng phần mềm điện tử quản lý dân cư bằng dấu vân tay ở phường Bến Thành.

Tác giả của đề án này chính là ông Lê Trương Hải Hiếu, Chủ tịch UBND phường Bến Thành.

Hôm nay, Ban thường vụ Thành ủy TP.HCM đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm nhiều nhân sự khác.

– Ông Nguyễn Toàn Thắng thôi giữ chức Phó bí thư, Chủ tịch UBND quận 12 để làm Phó giám đốc Sở Tài nguyên – Môi trường.

– Ông Nguyễn Ngọc Hòa thôi làm Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op để giữ chức Phó giám đốc Sở Công thương.

– Ông Huỳnh Cách Mạng thôi giữ chức Bí thư quận ủy quận Tân Phú để làm Phó trưởng Ban Tổ chức Thành ủy.

– Ông Nguyễn Thành Chung thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giao thông vận tải, để làm Bí thư quận ủy quận Tân Phú.

– Bà Nguyễn Thị Lệ thôi làm Bí thư quận ủy quận 3 để giữ chức Phó trưởng Ban Dân vận Thành ủy. – Ông Nguyễn Hồ Hải thôi giữ chức Bí thư quận ủy quận 8, để làm Bí thư quận ủy quận 3.

– Ông Bùi Xuân Cường thôi giữ chức Trưởng Ban Quản lý Đường sắt đô thị để làm Giám đốc Sở GTVT.

– Ông Võ Văn Hoan thôi giữ chức Phó bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận 6 để làm Phó chánh Văn phòng UBND TP.HCM

Hàng loạt cơ cấu tổ chức nhà nước thay đổi -> Dẫn đến mỗi con người mỗi cấp lãnh đạo khác nhau. Với mục tiêu phấn đấu lên đến thành công tốt nhất cho Nước Việt Nam – Dịch vụ làm bằng cao đẳng hỗ trợ các bạn cho việc thăng công tiến chức.

Nhận làm bằng đại học quận 1 | làm bằng đại học quận 5, gò vấp

>> Dịch vụ làm bằng trung cấp

Nhận làm bằng đại học quận 1 | làm bằng đại học quận 5, gò vấp
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Check Also

Xu hướng làm bằng đại học cao đẳng trong năm 2017

Thị trường làm bằng đại học cao đẳng đẳng vẫn đang rất sôi động và ...

PHONE: 0972 915 702