0972 915 7020972 915 702
ĐĂNG KÝ

Nhận làm chứng chỉ tin học giá rẻ

         Ngoài tấm bằng đại học thì những loại bằng cấp đi kèm như chứng chỉ tin học, bằng anh văn và các loại bằng nghiệp vụ khác cũng rất cần thiết cho công việc của bạn.

          Chứng chỉ tin học là một trong những chứng chỉ quan trọng đối với những bạn đang có nhu cầu xin việc hiện nay.

           Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể bỏ ra một khoảng chi phí lớn trong việc được sở hữu một tấm chứng chỉ tin học và lambangdaihocsg cũng rất hiểu điều đó.

          Chúng tôi đưa ra các dịch vụ làm chứng chỉ tin học giá rẻ dành cho bạn và tạo điều kiện cho bạn dễ dàng tiếp cận hơn và có thể sử dụng chứng chỉ kèm theo những loại bằng cấp khác của bạn để có thể có được một việc làm theo ý muốn hoặc có được cơ hội thăng tiến trong công việc.

          Chứng chỉ tin học của chúng tôi có thể làm tại tất cả các trường và các trung tâm uy tín, khi các bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm những thông tin cần thiết và tư vấn hướng nghiệp cho bạn.

nhan-lam-chung-chi-tin-hoc-gia-re

 

          Chúng tôi cam kết làm chứng chỉ tin học giá rẻ và các bằng cấp khác như đại học, cao đẳng… hoàn toàn giống như thật 100%không thể phân biệt được bằng mắt thường.

          Mọi thông tin về người làm bằng sẽ được tuyệt đối bảo mật và không có bên thứ 3 biết, sau khi hoàn thành thủ tục giao nhận bằng xong thì tất cả mọi thông tin về bạn sẽ được chúng tôi xóa hết toàn bộ.

          Đảm bảo tem xịn, tem hologram, khi nhìn nghiêng dưới ánh sáng sẽ phát quang  và nổi 3D nên chuyên bạn bị phát hiện là rất khó có thể xảy ra, trừ trường hợp tra cứu lại hồ sơ ở những trường bạn muốn làm bằng thì mới có thể phát hiện.

          Thời gian chúng tôi làm thủ tục, làm bằng và giao nhận thường rất nhanh và nằm trong vòng khoảng từ 1-3 ngày là có thể hoàn tất chứng chỉ tin học của bạn.

          Khi nhận bằng các bạn có thể gặp trực tiếp mình để có thể kiểm tra những thông tin trên bằng đã chính xác chưa và có giống bằng thật không? Bạn hoàn toàn có thể mang theo những bằng cấp của người khác đến để đối chiếu với bằng của bạn. Mình xin cam đoan là bạn sẽ không nhận ra đâu là bằng thật đâu.

          Trung tâm của mình là rất uy tín và chất lượng, làm việc chuyên nghiệp, thực hiện đúng hẹn và đúng cam kết nên bạn có thể yên tâm.

          Dịch vụ làm chứng chỉ tin học của chúng tôi cam kết là giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, và nhận làm bằng cấp và tất cả chứng chỉ trên toàn quốc.

          Đối với các bạn ở xa có thể giao dịch qua thẻ để thanh toán và nhận bằng qua đường bưu điện, cung cấp thông tin qua mail và liên hệ bằng số điện thoại.

 

Nhận làm chứng chỉ tin học giá rẻ
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Check Also

Xu hướng làm bằng đại học cao đẳng trong năm 2017

Thị trường làm bằng đại học cao đẳng đẳng vẫn đang rất sôi động và ...

PHONE: 0972 915 702