0972 915 7020972 915 702
ĐĂNG KÝ

Những doanh nhân thành đạt không cần bằng đại học

          Trên thế giới và Việt Nam, không ít những trường hợp thành công mà không hề sỡ hữu bất cứ bằng cấp nào cũng như những bằng đại học như những doanh nhân khác, tuy nhiên họ vẫn thành công trên con đường sự nghiệp của họ. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những doanh nhân thành đạt này nhé.
Khi nhắc đến tôn Hoa Sen bạn sẽ nhớ đến ông Lê Phước Vũ – chủ tịch tập đoàn Tôn Hoa Sen, là một người lãnh đạo tập đoàn với thị phần lên đến 40% trong nước và đẩy mạnh việc xuất khẩu ra nước ngoài, nhưng ông cũng không sở hữu bất kỳ tấm bằng đại học nào, ông thành công từ một cửa hàng bán tôn nhỏ lẻ va có những tư duy và chiến lược nhạy bén sắc sảo cho riêng mình.

lê phuoc vu hoa sen
Trong thực tế, bằng cấp đôi khi không gắn liền với thành công. Ở Việt Nam, không ít “đại gia” giàu có, là chủ của các tập đoàn lớn nhưng không hề học qua đại học. Cũng có không ít người dù không có tấm bằng nào trong tay nhưng vẫn tìm được con đường đi cho mình và có vị trí trong xã hội.
Ông Nguyên Đức (bầu Đức ) được rất nhiều người nể phục và là một trong số những doanh nhân giàu có và thành đạt ở Việt Nam.

nhung-doanh-nhan-thanh-dat-khong-can-bang-dai-hoc
Ông xuất thân từ một gia đình nghèo khó và đã từng thi trược 4 lần đại học, nhưng không phải vì thế mà cánh cửa kinh doanh và cuộc đời của ông khép lại.

Làm bằng đại học giá rẻ

Chuyên làm chứng chỉ ngoại ngữ

Những doanh nhân thành đạt không cần bằng đại học
Sau rất nhiều sử nộ lực và cố gắng với thành công ban đầu là một xưởng gỗ ông đã có chỗ đứng và thành đạt như ngày hôm nay. Là môt trong những người giàu có nhất Việt Nam và là một chủ của tập đoàn lớn.
Bà Nguyễn Thị Như Loan là một người phụ nữ quyền lực không chỉ trong tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai mà trong giới doanh nhân, bà đã chứng tỏ được năng lực của mình khi trở thành một doanh nhân giàu có trong top 15 người giàu nhất chứng khoáng và ngày càng mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ra các lĩnh vực khác rất thành công.

nguyen thi nhu loan
Tuy nhiên, rất ít người biết được rằng, bà chỉ mới tốt nghiệp trung học phổ thông.
Những bằng chứng trên đã cho ta thấy rằng, chỉ cần là người có tâm huyết, ham học hỏi, đam mê.. thì họ vẫn có thể thành công trên chính đôi chân của mình và bằng đại học không phải là lựa chọn duy nhất để đi đến thành công.

Những doanh nhân thành đạt không cần bằng đại học
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Check Also

Xu hướng làm bằng đại học cao đẳng trong năm 2017

Thị trường làm bằng đại học cao đẳng đẳng vẫn đang rất sôi động và ...

PHONE: 0972 915 702